ดูหนังออนไลน์ ayinla

ดูหนังออนไลน์ หากคุณอยู่ในวัยสี่สิบกลางขึ้นไป Ayinla จะให้ความรู้สึกถึงความคิดถึง 

ดูหนังออนไลน์ ในฐานะผู้หญิง Egba ที่เติบโตขึ้นมาใน Egbaland นี่เป็นการย้อนกลับที่สมบูรณ์แบบสำหรับฉัน ความทรงจำที่ปลุกเร้าด้วยทิวทัศน์ งานปาร์ตี้ ภาษา และดนตรี ล้วนทำให้น้ำตาไหล Tunde Kelani ขึ้นชื่อว่าไม่ได้ผลิตภาพยนตร์จำนวนมากในช่วงระยะเวลาสั้นๆ แต่ภาพยนตร์ของเขาได้รับการค้นคว้าวิจัยมาอย่างดีเสมอมา ด้วยการคัดเลือกนักแสดงอย่างตรงจุด เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์ประกอบฉากก็เหมาะสมกันเสมอ แต่การคัดเลือกนักแสดงนำที่นี่ดูเหมือนจะไม่ลงตัว ก่อนอื่น สำเนียง Egba ของ Ayinla ทำให้ฉันอยากจะร้องไห้ ดูเหมือนลาทิฟไม่ได้หมกมุ่นอยู่กับภาษา แต่อาศัยความรู้ที่เหลืออยู่ นับตั้งแต่ฉันเห็น Lateef ใน Sugar Rush ฉันตั้งตารอที่จะได้เห็นเขาแสดงนำในจอยักษ์ อย่างไรก็ตาม การแสดงของเขาใน Ayinla ทำให้ฉันไม่พอใจ ดูเหมือนว่าเขาจะรู้สึกหวาดกลัวกับบุคคลที่เขาแสดงหรือโดยสมาชิกนักแสดงที่เก่งกาจคนอื่นๆ ใช่; เขาแสดงความเย่อหยิ่งที่ Ayinla เป็นที่รู้จัก แต่เขาให้บทบาทนี้ 80% ไม่ใช่ 150% เขาเป็นที่รู้จักในบทบาทอื่น ๆ ดูหนัง hd

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับนักดนตรีมากพอๆ กับที่เกี่ยวกับแผ่นดิน Egba – งานปาร์ตี้ ชีวิต ความท้าทายทางสังคม และวิธีที่พวกเขาใช้ชีวิต นักดนตรีขึ้นชื่อเพราะมีผู้คนมารุมล้อม ผู้หญิงมากกว่า และไอน์ลาก็ใช้ชีวิต เขามีภรรยาหลายคน แต่ผู้หญิงคนอื่นยังต้องการเขา แม้จะมีผู้หญิงหลายคน รวมทั้งนักปีนเขาทางสังคม เขาถูกมองว่าเป็นคนในครอบครัวที่มีความรับผิดชอบ ซึ่งแสดงความรักต่อครอบครัวของเขา  ฉันรัก Ade Laoye ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอรับบทเป็นนักข่าวสาวเลือดร้อนที่ในที่สุดก็หมกมุ่นอยู่กับวัฒนธรรมและเป็นเพื่อนกับ Ayinla Yoruba ของ Ade ต้องการการขัดเกลา แต่นั่นก็ไม่ได้ผลอะไรจากการแสดงอันยอดเยี่ยมของเธอ Omowumi Dada เป็นผู้หญิงคนโปรด ซึ่งในที่สุดก็ถูกเปิดเผยว่าเป็นนักปีนเขาทางสังคม ตัวเร่งปฏิกิริยาของโศกนาฏกรรม เธอยอดเยี่ยมในบทบาทนี้ Bimbo Ademoye มีฉากน้อยมาก แต่เธอก็ให้ 150% ตามปกติ 

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ ฉันหวังว่าเธอจะมีเวลาอยู่หน้าจอมากขึ้นในหนังเรื่องนี้

ดูหนังออนไลน์ เพื่อเป็นการยกย่อง Stan Lee ผู้สร้างแฟรนไชส์ ​​Marvel Tunde Kelani ได้ปรากฏตัวเป็นจี้ Debo Macaroni แสดงผลงานได้ดี ห่างไกลจากบทตลกทั่วไปของเขา และฉันหวังว่าเขาจะมอบความเป็นตัวของตัวเองให้กับเรามากขึ้นในขณะที่เขาพบว่าตัวเองอยู่ในอุตสาหกรรมนี้  มีชายสูงอายุสองคนในวงดนตรีที่กล้องโฟกัสอยู่เป็นประจำ พวกเขาน่าจะเป็นสมาชิกวงดั้งเดิมของ Ayinla เป็นเรื่องดีที่ Tunde Kelani เกี่ยวข้องกับคนเหล่านี้ที่รู้จัก Ayinla อย่างแท้จริง ส่วนที่ฉันชอบที่สุดในหนังเรื่องนี้คือการลิปซิงค์ ในภาพยนตร์ส่วนใหญ่ที่นักแสดงทำลิปซิงค์ โดยปกติแล้วจะทำได้ไม่ดีนักและลอกเลียนว่าเป็นของปลอม Lateef Adedimeji ทำได้ดีในเรื่องนั้น ยกเว้นพลาดเล็กน้อย ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในยุค 80 อย่างแท้จริง ขึ้นกับวิธีการจัดงานปาร์ตี้ การพูดคุยเกี่ยวกับการฟอกสี การแต่งกาย และการใช้สีแดงเข้มและเสื้อผ้าอันโอ่อ่า หนัง hd

สิ่งหนึ่งที่ Tunde Kelani ทำและชอบคือการใช้มืออาชีพของเขา ไม่ใช่แค่คนที่ทำงานคนเดินถนนเท่านั้น ในทุกส่วน เรื่องราวของเขาเขียนขึ้นโดยอาจารย์ คำบรรยายภาพยนตร์ของเขาให้ความหมายและสาระสำคัญของการสนทนาแก่เรา และ Ayinla ก็ทำได้ดีในด้านนี้ ฉันดีใจที่รู้ว่าโมลารา วูดเป็นคนจัดการคำบรรยาย แม้ว่าฉันหวังว่าบทสนทนาภาษาอังกฤษจะถูกแปลเป็นภาษาโยรูบา เพื่อช่วยผู้ที่ชอบติดตามคำบรรยาย 

แม้จะมีส่วนที่น่าพึงพอใจน้อยกว่าของ Ayinla แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นงานศิลปะที่ยอดเยี่ยม และการแสดงที่น้อยกว่าที่ยอดเยี่ยมของ Lateef Adedimeji ก็ไม่ได้ลดทอนความพึงพอใจโดยรวมที่ได้รับ เป็นเรื่องสวยงามที่ได้เห็น Tunde Kelani และ Kunle Afolayan ร่วมงานกันอีกครั้งหลังจากSaworo IdeและAgogo Eewo