ดูหนังออนไลน์ ‎Bambi 2 ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ‎Bambi 2 ดูหนังออนไลน์ ฟรี

bambi Ii 2006 กำกับโดย Brian Pimental Critiques

ดูหนังออนไลน์ กราวด์ฮอกถูกเกลี้ยกล่อมให้ออกจากช่องว่าง แต่เพียงเพื่อให้มันกลัวกลับเข้ามาโดยรอนโนที่แก่กว่าซึ่งพยายามสร้างความประทับใจให้ Faline ด้วยเรื่องราวที่เขาพบแมน เมื่อแบมบี้เชื่อเรื่องนี้ รอนโนกำลังจะต่อสู้กับแบมบี้จนกว่าแม่ของเขาจะถูกเรียกว่าห่างเหิน หลังจากที่แม่ของเขาถูกนายพรานยิงเสียชีวิต แบมบี้ก็ได้รับการต้อนรับจากเจ้าชายผู้ยิ่งใหญ่ผู้เป็นพ่อ ซึ่งพาเขาไปที่ถ้ำ เจ้าชายผู้ยิ่งใหญ่ขอให้ Friend Owl หากวางตัวเมียเพื่ออุ้ม Bambi อย่างไรก็ตาม Friend Owl บอกเขาว่าเนื่องจากฤดูหนาวอันโหดร้าย ทำให้ตัวเมียแทบจะไม่สามารถเลี้ยงตัวเองได้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

คนอื่นๆ เต็มไปด้วยความสุข ส่วน Mena ก็หันมาด้วยรอยยิ้มและออกจากที่เกิดเหตุ โดยคิดว่าเจ้าชายผู้ยิ่งใหญ่ทรงประสงค์จะจัดการกับ Bambi ไม่ว่าในกรณีใด ขณะที่ท้องฟ้าปลอดโปร่ง พร้อมกับดาวตกที่บินไปทั่วดวงจันทร์เต็มดวง ตัวละครโปรดทั้งหมดของคุณกลับมาแล้ว – Bambi, Thumper, Owl, Flower และ Faline – ใน Bambi II กลับไปที่ป่าและเข้าร่วมกับ Bambi ในขณะที่เขากลับมารวมตัวกับ The Great Prince พ่อของเขาซึ่งตอนนี้ควรยกระดับกวางหนุ่มด้วยความเป็นส่วนตัวของเขา แต่ในการผจญภัยครั้งหนึ่งในชีวิต พ่อหรือแม่ผู้หยิ่งยโสค้นพบว่าเขาสามารถศึกษาอะไรได้อีกมากจากลูกชายคนเล็กที่ร่าเริงของเขา เฉลิมฉลองสายสัมพันธ์ที่ไม่มีวันสลายของครอบครัวและมิตรภาพในเรื่องราวการก้าวสู่วัยที่ยากจะลืมเลือนนี้ที่ครอบครัวของคุณจะเพลิดเพลินซ้ำแล้วซ้ำเล่า ตอนนี้แฟน ๆ ของดิสนีย์ขั้นพื้นฐานที่ยากจะลืมเลือนสามารถกลับมาพบกับเจ้ากวางตัวโปรดอีกครั้งใน BAMBI II ภาคต่อที่แบมบี้ได้พบกับพ่อของเขา เจ้าชายผู้ยิ่งใหญ่อีกครั้ง หนังมาสเตอร์

เต่าตกลงบนปากกระบอกปืนและกัดเขาที่จมูก

ดูหนังออนไลน์ ทำให้เขาวิ่งหนีและร้องหาแม่ของเขา ฟลาวเวอร์บอกว่าเต่าน่ากลัว ซึ่งทำให้ทุกคนขำจนแบมบี้จากไปเมื่อพ่อของเขาเรียกเขา ทุกคนแม้แต่เม่นก็โบกมืออำลา แม้ว่าธัมเปอร์จะคร่ำครวญว่าแบมบี้ไม่มีเวลาให้พวกมันอีกต่อไป ซึ่งฟาลีนถามว่ามันวิเศษไหม เขาและฟลาวเวอร์เป็นเพื่อนของแบมบี้ที่ช่วยเขาสร้างความประทับใจให้กับพ่อของเขา Ian Harrowell ทำหน้าที่เป็นผู้ควบคุมแอนิเมเตอร์ของ Thumper เขาเป็นพ่อของแบมบี้ และเนื่องจากแม่ของแบมบี้กำลังจะตาย เจ้าชายผู้ยิ่งใหญ่จึงถูกกดดันให้เป็นผู้พิทักษ์กวาง Pieter Lommerse ทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลแอนิเมเตอร์สำหรับเจ้าชายผู้ยิ่งใหญ่ ในภาพยนตร์ที่ไม่เหมือนใครในปี 1942 แม่ของ Bambi กล่าวถึงว่าไม่มีกวางตัวใดที่มีอายุยืนยาวเท่ากับเจ้าชายผู้ยิ่งใหญ่แห่งป่า ดูหนังออนไลน์ใหม่

ดูหนังออนไลน์ ‎Bambi 2  ดูหนังออนไลน์ ฟรี
ดูหนังออนไลน์ ‎Bambi 2 ดูหนังออนไลน์ ฟรี

สิ่งนี้ทำให้แบมบี้ที่โกรธเกรี้ยวทำร้ายรอนโน และทั้งสองก็ต่อสู้กัน Mena ขัดขวางการต่อสู้ แต่ Ronno พุ่งเข้าหา Bambi ทำให้ Bambi กระแทก Mena เข้าสู่สิ่งล่อใจที่เชื่อมโยงกับเสียงกริ๊ง ขณะที่ Mena พยายามดิ้นรน เสียงระฆังก็ดังขึ้นและเตือนให้ Man และสุนัขที่กำลังค้นหา ซึ่งคราวนี้เป็นสุนัข 4 ตัว มายังที่ของเธอ รอนโนวิ่งหนีด้วยความหวาดกลัว กรีดร้องหาแม่ ส่วนแบมบี้ก็ตัวแข็งอีกครั้ง บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วมีความน่าเชื่อถือมากกว่าโดยเพื่อนนักดูหนัง แตะ “ลงชื่อสมัครใช้” ด้านล่างเพื่อรับสิ่งพิมพ์รายสัปดาห์พร้อมข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ของ Rotten Tomatoes และอื่นๆ เขาและธัมเปอร์เป็นเพื่อนร่วมงานของแบมบี้ที่ช่วยเขาสร้างความประทับใจให้พ่ออย่างกล้าหาญ Ian Harrowell ทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลแอนิเมเตอร์ของ Flower ดูหนังออนไลน์ฟรี

เจ้าชายผู้ยิ่งใหญ่พยายามอธิบายเหตุผลของเขา

ดูหนังออนไลน์ ฟรี แต่แบมบี้ไปไกลถึงขนาดบอกว่าเขาต้องการให้แม่อยู่กับเขาแทนพ่อและวิ่งหนีไปด้วยความเสียใจ ในไม่ช้าเจ้าชายผู้ยิ่งใหญ่ก็รู้ว่าเขาทำผิดพลาดครั้งใหญ่และวิ่งเหยาะๆตามแบมบี้ไป หลังจากบอกลาเพื่อน ๆ และเจ้าชายผู้ยิ่งใหญ่ แบมบี้ซึ่งดูเหมือนจะยอมรับการเปลี่ยนแปลงแม้ว่าเขาจะอารมณ์เสียก็จากไปพร้อมกับเมนา Ronno ปรากฏตัวและยังคงแกล้งเขาเรื่องที่พ่อของ Bambi ส่งเขาไปเพราะเขารู้สึกละอายใจในตัวเขามาก Disney Wiki มีชุดภาพถ่ายและสื่อที่เกี่ยวข้องกับ Bambi II Mary Day, Jordan Orr, Alexis Restrum, George Shenusay และ Frank Welker ให้เสียงพิเศษ เธอถูกนักล่ายิง และเพราะการตายของเธอ แบมบี้จึงต้องถูกจัดการโดยพ่อของเขา กราวด์ฮอกขี้อายออกมาจากช่องว่างเพื่อดูว่าฤดูหนาวจะสิ้นสุดหรือไม่ Keith Ferguson รับบทเป็น Friend Owl ที่ได้รับคำแนะนำจาก The Great Prince ให้หาแม่ใหม่ให้ Bambi Bernard Derriman และ Mark Henn ทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลแอนิเมเตอร์ของ Ronno หนังhd

ส่วนที่เหลือของเจ้าชายผู้ยิ่งใหญ่ในภาพยนตร์ให้เสียงโดยแพทริคสจ๊วต ในเวลาต่อมา เจ้าชายผู้ยิ่งใหญ่ทรงอนุญาตให้แบมบี้อยู่กับเพื่อนร่วมงานของเขาทัมเปอร์และฟลาวเวอร์ ในพิธีเลี้ยงกราวด์ฮอก แบมบี้ได้พบกับ Faline กวางอายุน้อยกว่าที่เขาเคยพบมาก่อน การจัดเรตดนตรีของ S ประกอบด้วยรายการบรรเลงโดยบรูซ บรอจตัน และเพลงร้องใหม่โดยศิลปินชื่อดังหลายคน ร่วมกับอลิสัน เคราส์ มาร์ตินา แมคไบรด์ และแอนโธนี แคลเลีย เพลงประกอบได้รับการปล่อยตัวโดย Walt Disney Records ในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2549 ผลิตโดย Matt Walker ซีดีประกอบด้วยเพลง 9 เพลงจากภาพยนตร์ รวมทั้งเพลงจาก Bambi อีก 3 เพลง “Sing the Day” เขียนขึ้นสำหรับซีเควนซ์ “Running Brave”