ดูหนังออนไลน์ Last Night in Soho

ดูหนังออนไลน์ Edgar Wright เมื่อคืนที่ผ่านมาในโซโหและกับดักแห่งความคิดถึง

ดูหนังออนไลน์ โซโหเป็นแฟนตาซีที่มีสีสันที่ตัดมาจากผ้าสยองขวัญคลาสสิกอย่างรู้เท่าทัน แนวเรื่อง “ลอนดอนมีได้มาก” เกิดขึ้นซ้ำๆ ตลอดบท เขียนร่วมโดย Krysty Wilson-Cairns และอาจกล่าวได้เช่นเดียวกันกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ขณะที่เธอสำรวจโลกที่เพิ่งค้นพบ เธอได้พบกับแซนดี้ (อันยา เทย์เลอร์-จอย) นักร้องคาบาเร่ต์ที่ใฝ่ฝัน อย่างไรก็ตาม ยิ่ง Eloise ลึกลงไปในโลกนี้มากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งเริ่มตระหนักว่ามีบางสิ่งที่น่ากลัวซ่อนอยู่ใต้แผ่นไม้อัดของมัน ค้นหาบทวิจารณ์แคปซูลของภาพยนตร์กว่า 30 เรื่องที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี 2021… โฮมเธียเตอร์ของสตีเวนเองทำให้ความหลงใหลในความบันเทิงของเขาชัดเจน สมบูรณ์แบบด้วยจอแสดงผล HDR ขนาด 65 นิ้วและระบบลำโพง Dolby Atmos ที่ใหญ่ที่สุดที่เขาสามารถใส่ลงในอพาร์ตเมนต์ได้ และแม้ว่าเขามักจะใช้เวลาว่างไปกับการเล่นซีรีส์ใหม่ๆ ในทุกบริการสตรีมมิ่งภายใต้แสงอาทิตย์ แต่เขาก็ยังภูมิใจในคอลเลคชันแผ่น Blu-ray จำนวนมากของเขา Steven เป็นบรรณาธิการด้านเทคนิคสำหรับทีม Insider Reviews ซึ่งเขาดูแลการสตรีมและผลิตภัณฑ์ความบันเทิงภายในบ้าน ก่อนหน้านี้เขาดำรงตำแหน่งเป็น Gear Editor ของ High-Def Digest ตั้งแต่ปี 2013 ถึง 2019 และผลงานของเขาก็ได้ปรากฏตัวใน Ben’s Bargains, Steve’s Digicams, Big Picture Big Sound และ Consequence of Sound ดูหนังhd

ผู้ชมบางคนอาจพบว่าตัวเองรู้สึกท่วมท้นหรือรู้สึกไม่กระตือรือร้นกับพายุหิมะที่เวียนหัวของธีมที่เชื่อมโยงกัน ข้อมูลอ้างอิง และลวดลายต่างๆ ที่ปรากฏบนหน้าจอ การเดินทางสู่ใจกลางความมืดมิดของลอนดอนในยุค 60 เป็นสิ่งที่นำเสนอในภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิงนี้ หากไม่เท่ากัน ภาพยนตร์เรื่องจากนักเขียนบท Krysty Wilson-Cairns และผู้กำกับ Edgar Wright นำเสนอเพลงประกอบที่ไพเราะและการสร้างสรรค์ใหม่ของ Soho และ West End . มีภาพลักษณ์อันยิ่งใหญ่ของกระโจมสำหรับรอบปฐมทัศน์ของ Thunderball ปี 1965 ที่ถนนโคเวนทรี และภาพนกกระเรียนที่หยุดการแสดงของจัตุรัสโซโห ซึ่งเห็นได้ชัดว่าถ่ายทำจากที่ซึ่งตอนนี้ไม่พบป้ายฟ็อกซ์ในศตวรรษที่ 20 ที่ด้านบนสุดของสถานที่เดิมของบริษัทอีกต่อไป เมื่อ Wright พบกับ Wilson-Cairns เป็นครั้งแรก ซึ่งได้รับการแนะนำโดย Sam Mendes ผู้ร่วมงาน “1917” ของเธอที่สโมสรสมาชิกในโซโห พวกเขาผูกสัมพันธ์กับประวัติศาสตร์ที่แบ่งปันกันในทันที สโมสรตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนจากอพาร์ตเมนต์ที่ Wilson-Cairns ซึ่งย้ายมาจากเมืองกลาสโกว์บ้านเกิดของเธอไปลอนดอน เคยอาศัยอยู่เหนือหนึ่งในคลับเปลื้องผ้าสุดท้ายที่เหลืออยู่ในพื้นที่

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ ในไม่ช้าไรท์ก็เริ่มเล่าที่มาของ “Last Night in Soho” ให้เธอฟัง และในที่สุดก็ขอให้เธอร่วมงานด้วย

ดูหนังออนไลน์ “Last Night in Soho” ยังทนทุกข์จากความผิดพลาดทั่วไปที่เกิดจากการคัดเลือกนักแสดงตาบอดสี เพื่อกระตุ้นให้เกิดความหวาดกลัวในฉากเดียว ซึ่งโดยไม่ได้ตั้งใจคือความน่ากลัวที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ ตัวละครแบล็กเพียงคนเดียวของภาพยนตร์เรื่องนี้จึงแต่งตัวในวันฮาโลวีนเพียงเพื่อให้ค่ำคืนของเขาจบลงด้วยข้อกล่าวหาที่ใกล้จะข่มขืนโดยผู้หญิงผิวขาว เป็นการยากที่จะพูดถึงฉากต่อไปโดยไม่มีการสปอยล์เนื้อหาหลัก แต่ทีมผู้สร้างจำเป็นต้องเข้าใจว่าการคัดเลือกนักแสดงคนผิวดำเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับประวัติทางเชื้อชาติของฉากแบบนี้ หลังจากนั้น ตัวละครแบล็กตัวนั้นยังคงพยายามช่วยคนผิวขาวที่เกือบจะฆ่าเขา ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่ไกลเกินกว่าผีปอบใดๆ ในขณะที่สาวบ้านนอกตอนนี้อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ เธอต้องหลีกเลี่ยงองค์ประกอบที่เกี่ยวกับกามวิตถาร ตัวอย่างเช่น ระหว่างนั่งแท็กซี่แบบคลาน คนขับเริ่มแสดงความคิดเห็นที่ขาของเธอ และต้องการทราบว่านางแบบอื่นๆ จะอยู่กับเธอหรือไม่ ไรท์ต้องการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียงแค่เตือนความจำถึงคนตาบอดเท่านั้น แต่เป็นการวิจารณ์ผู้ชายที่สกปรกและเป็นพิษ

ฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิสครั้งที่ 78 เมื่อวันที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2564 มีกำหนดฉายในอังกฤษเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ที่งาน BFI London Film Festival และเข้าฉายในอังกฤษและสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2564 โดย Universal Pictures and Focus Features ตามลำดับ ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกโดยทั่วไปจากนักวิจารณ์ ซึ่งยกย่องการออกแบบการผลิต ภาพยนตร์ การออกแบบเครื่องแต่งกาย การกำกับและการแสดง ขณะที่งานเขียนได้รับการวิจารณ์บ้าง อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศได้ไม่ดี โดยทำรายได้ไปทั่วโลก 23 ล้านดอลลาร์จากงบประมาณ 43 ล้านดอลลาร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสองรางวัล BAFTA Film Awards รวมถึงภาพยนตร์อังกฤษยอดเยี่ยมและสาขาเสียงยอดเยี่ยม หนังhd

ในคืนที่มีการโหวต Brexit ในปี 2559 พวกเขาเดินไปที่บาร์คลานผ่านบาร์ชั้นใต้ดินของโซโห ไปสิ้นสุดที่หนึ่งที่เรียกว่า Trisha’s ซึ่ง Wright ได้เล่าเรื่อง Last Night In Soho ให้เธอฟัง ต่อมาไม่นาน Ellie ก็ประสบความสำเร็จในการจัดแสดงชุดของเธอในงานแฟชั่นโชว์จบการศึกษา เธอแสดงความยินดีกับคุณยายและจอห์นที่หลังเวที ซึ่งตอนนี้เป็นแฟนของเธอแล้ว เอลลี่เห็นวิญญาณของแม่ในกระจก แล้วเห็นภาพของแซนดี้ที่โบกมือให้เธอแล้วส่งจูบให้เธอ เกือบจะคุ้มค่าที่จะได้เห็น Last Night in Soho ในระดับความสูงอันรุ่งโรจน์ในชั่วโมงแรกขณะที่ Wright ปรับแต่งภาพจริงและทำตัวเหมือนเป็นปรมาจารย์ด้านมายากลในการพัฒนาภาพลวงตาของเขา เมื่อภาพมายาระเหยไปจนทำให้หนังผิดหวัง และเนื่องจากมันเริ่มต้นอย่างแรงกล้า นั่นทำให้การแสดงสุดท้ายที่ไม่สดใสยิ่งทำให้ท้อใจมากขึ้น เมื่อโซโหกลับมาถึงที่แล้ว เกือบ เก่งที่สุดแล้ว