ดูหนังออนไลน์ THE EDGE OF SEVENTEEN 2016

ดูหนังออนไลน์ เมื่อเธอรู้ว่าคริสต้าเพื่อนสนิทของเธอเริ่มคบหาดูใจกับพี่ชายของเธอ ชีวิตของเธอยิ่งตกต่ำลงอีก

ดูหนังออนไลน์ และในไม่ช้าเธอก็ตระหนักถึงความสำคัญของการเติบโตขึ้นและการเติบโตขึ้นมาอย่างหนักหน่วงจริงๆ ตามที่ Nicks กล่าว ชื่อเรื่องมาจากการสนทนากับ Jane ภรรยาคนแรกของ Tom Petty เกี่ยวกับการพบกันครั้งแรกของทั้งคู่ เจนกล่าวว่าพวกเขาพบกัน “ตอนอายุสิบเจ็ด” แต่สำเนียงใต้ที่เข้มแข็งของเจนทำให้นิกส์ฟังดูเหมือน “อายุสิบเจ็ด” เธอชอบเสียงของวลีนี้มากจนบอกเจนว่าจะแต่งเพลงให้และให้เครดิตกับแรงบันดาลใจนั้น หลายปีที่ผ่านมา ฉันใช้เวลามากในการพยายามหาอารมณ์ขันที่ฉันชอบและภาพยนตร์แบบนี้ที่ตรึงใจฉัน นาดีนเป็นคนงุ่มง่ามและนั่นคือสิ่งที่ทำให้เธอมีความสัมพันธ์และน่ารัก คุณเห็นอกเห็นใจเธอและปัญหาที่เธอกำลังเผชิญ และผ่านสายตาของผู้ใหญ่ แน่นอนว่าคุณหัวเราะเยาะที่เธอแสดงละครเกินจริง แต่ในลักษณะที่ตลก

เมื่อหญิงสาวพยายามที่จะคืนความรักของเธอ มนุษย์ต่างดาวก็ย้ายออกไปและอยู่กับผู้หญิงต่างดาวที่งดงามคนอื่นๆ เธอบอกว่าเธอรู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับเธอ แต่เขาปฏิเสธ จากนั้นเธอก็รู้สึกเขินอายเพราะเธอดูเหมือนคนที่คิดว่าทุกอย่างเกี่ยวกับพวกเขา แต่เออร์วินบอกว่าเขาแค่ล้อเล่น จากนั้นเขาก็พานาดีนไปแนะนำเธอกับเพื่อนๆ ของเขา “The Edge of Seventeen” เปิดตัวทั่วประเทศเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา การตรวจคัดกรองในตอนเย็นของวันอาทิตย์ที่ฉันเห็นสิ่งนี้เข้าร่วมได้โอเค แต่ก็ไม่ได้ยอดเยี่ยม หลายฉากเป็นเรื่องที่ประจบประแจงและไม่สบายใจ แต่ใครในหมู่พวกเราที่ไม่รู้สึกว่าเป็นวัยรุ่น? ความเปราะบางทางอารมณ์ของนาดีนมีพลังที่เงียบงัน และสิ่งที่เธอเรียนรู้เกี่ยวกับตัวเองและผู้คนที่รักและสนับสนุนเธอ ดูหนัง hd

เป็นพล็อตเรื่องทั่วไปของภาพยนตร์ และได้รับการบอกเล่าด้วยเสียงประชดประชันแบบเดียวกับที่สร้างภาพยนตร์อย่าง The Breakfast Club และ Fast Times ที่ Ridgemont High ซึ่งย้อนกลับไปในยุค 1980 เฮลี สไตน์เฟลด์คือผู้เปิดเผยในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเล่นเป็นวัยรุ่นที่น่าอึดอัดใจและยากต่อการชอบใจที่วนเวียนไปมาหลังจากที่พ่อของเธอเสียชีวิต และเพื่อนเพียงคนเดียวของเธอเริ่มคบหาดูใจกับพี่ชายของเธอ เราเห็นอกเห็นใจเธอและเข้าใจว่าเธอมีความหมายที่ดี แต่เราประจบประแจงเพราะเธอไม่มีความรู้สึกอย่างเหลือเชื่อต่อครูของเธอและเด็กผู้ชายที่ชอบเธอ Kyra Sedgwick เป็นคนดีเหมือนแม่ ที่ต้องรับมือกับความเจ็บปวดและความไม่มั่นคงของเธอเอง แต่ยังใจร้ายกับลูกสาวของเธอด้วย มันเป็นนักแสดงที่แข็งแกร่งและสคริปต์ที่แข็งแกร่งเช่นกัน – ตรงไปตรงมาทางอารมณ์และไม่เคยปิดบัง

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ หลังจากล้มเหลวในการพยายามคลุกคลี นาดีนก็นั่งข้างนอกกับผู้ร่วมงานปาร์ตี้อีกคน

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งมองว่านาดีนที่ด้อยกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับพี่ชายของเธอ และนาดีนออกจากงานปาร์ตี้ เธอเชิญเออร์วินไปที่สวนสนุก ซึ่งการพยายามจูบเธอถูกปฏิเสธ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เราได้เห็นเพียงภาพยนตร์ที่น่าจดจำอย่างแท้จริงเกี่ยวกับวัยรุ่นจำนวนหนึ่งเท่านั้น (ซึ่งไม่มีพลังทางเทคโนโลยีหรือเวทย์มนตร์อยู่แล้ว) ทุกวันเป็นเรื่องน่าสังเวชสำหรับนาดีน เพราะคุณสามารถจินตนาการได้ว่าต้องเป็นเวลาที่ฮอร์โมนและความยังไม่บรรลุนิติภาวะจะไม่อนุญาตให้คุณสนุกกับการเป็นคนที่ฉลาดที่สุดในห้อง เธอพบคู่ชกที่คู่ควรกับความเฉลียวฉลาดของเธอในครูสอนประวัติศาสตร์ของเธอ มิสเตอร์บรูเนอร์ ผู้ซึ่งจัดการเรื่องนี้รวมทั้งเขารับมันไป และดูเหมือนไม่สะทกสะท้านกับความดื้อรั้นของเธอ ตรงกันข้าม ดูเหมือนว่าเขาจะเพลิดเพลินกับการทะเลาะวิวาทกันเล็กน้อยในมื้อกลางวัน สายสัมพันธ์ที่ฉับไวระหว่างสไตน์เฟลด์และฮาร์เรลสันทำให้ฉากเหล่านี้ดีที่สุดในภาพยนตร์ ในงานเทศกาลภาพยนตร์ เออร์วินนำเสนอภาพยนตร์ของเขา ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวที่พยายามเอาชนะผู้หญิงที่เขาชอบ แต่เธอไม่คืนความรู้สึกของเขา สัตว์ประหลาดยักษ์พาเธอไป ดังนั้นเอเลี่ยนตัวน้อยจึงไปช่วยเธอโดยทำให้หินก้อนใหญ่บดขยี้สัตว์ประหลาด

เธอเข้าไปและพยายามจะคุยกับเขา ถึงแม้ว่าเธอจะดูแปลกๆ เมื่ออายุได้ 13 ปี นาดีนกล่าวว่า “เรื่องบ้าๆ บอๆ” บางอย่างเกิดขึ้น เธอเริ่มไม่มั่นใจในรูปลักษณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Darian มีเสน่ห์มากขึ้นเท่านั้น บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากขึ้นโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ ในเดือนพฤษภาคมปี 2018 มีการประกาศว่า YouTube Premium ได้เริ่มพัฒนาซีรีส์ทางเว็บแบบแยกส่วนโดยอิงจากภาพยนตร์ที่เป็นเอกสิทธิ์ของแพลตฟอร์มของพวกเขา นาดีนได้รับบาดเจ็บสาหัสจากสิ่งนี้ นาดีนจึงขโมยกุญแจรถของโมนาและขับรถออกไปในรถของแม่ของเธอ เธอเขียนข้อความเกี่ยวกับเรื่องเพศอย่างโจ่งแจ้งถึงนิค และส่งโดยไม่ได้ตั้งใจเมื่อพยายามจะลบ การเข้าใจมากขึ้นว่าไม่ใช่คุณคนเดียวที่ทุกข์ทรมานมักถูกลืมไป เป็นการแบ่งปันภาระของกันและกันที่เราทุกคนสามารถผ่านช่วงวัยรุ่น—และทั้งชีวิต—ในชิ้นเดียว หนัง hd

ที่โรงเรียน คริสตาเผชิญหน้ากับนาดีนเพราะไม่สนใจเธอ และนาดีนบอกเธออย่างขมขื่นว่าดาเรียนไม่สนใจเธอและอีกไม่นานจะทิ้งเธอ คริสตาโกรธเคืองโดยบอกว่าเขาเพิ่งขอให้เธอเป็นแฟนและไปงานพรอม ซึ่งอยู่ห่างออกไปหลายเดือน นักแสดงฝีมือดีเป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวและอารมณ์ต่างๆ ดูเหมือนจริงเมื่อเรื่องราวแสดงบนหน้าจอ นางสาวสไตน์เฟลด์สดใสและสั่งการหน้าจอทุกครั้งที่เธออยู่ในกล้อง บทภาพยนตร์แสดงให้เห็นถึงความวิตกกังวลของวัยรุ่นได้อย่างถูกต้องโดยไม่ต้องลงมือหนักหรือประโลมโลกและเ